C9.5 and Rob Papen Raw-Kick troubles?

Adobe sở hữu Premiere Rush lên nền tảng Android
Sau 1 thời kì chỉ mang phiên bản dành riêng cho hệ quản lý iOS và máy tính để bàn, Adobe Premiere Rush chung cuộc đã khả dụng cho những đồ vật chạy Android.
Xem thêm: dựng phim bằng adobe premiere
Theo 9to5Google, Adobe Premiere Rush là phiên bản thuần tuý hóa của Adobe Premiere Pro, nhưng vẫn giữ được các công cụ cần yếu. Nó giúp người làm cho công việc thông minh nội dung khiến cho ra video dễ dàng hơn để đăng vận tải lên mạng thị trấn hội hoặc kênh trực tuyến khác.
Google tung kính thông minh 999 đô la Mỹ cho công ty
mang vận dụng này, bạn được cung ứng đa dạng công cụ chỉnh sửa video như chiếc thời kì đa nhiệm (multitrack timelines), phương tiện chỉnh sửa âm thanh, liên kết trực tiếp đến YouTube và mạng thị trấn hội, và Adobe Cloud để đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn sở hữu thể tiêu dùng thử miễn phí, nhưng giả dụ dùng những tính năng tăng thì phải trả phí để nâng cấp.
phương pháp tiêu dùng Premiere Rush thiên về việc bạn kéo và thả, khiến nó trở nên thuận lợi hơn trên các đồ vật di động.
Xem thêm: học dựng video
Nên chú ý rằng không phải gần như trang bị Android đều có thể sử dụng Premiere Rush vào thời khắc hiện nay. Chỉ một số ít trang bị được tương trợ tương hợp với phần mềm chỉnh sửa video này, trong đấy gồm: Samsung Galaxy S10, S10 Plus và S10e; Samsung Galaxy S9 và 9 Plus; Samsung Galaxy Note 9 và Note 8; Google Pixel 3 và 3XL; Google Pixel 2 và 2XL; OnePlus 6T và OnePlus 7 Pro.
người dùng điện thoại Samsung cao cấp chừng như sẽ nóng lòng trải nghiệm Premiere Rush vì nó được đặc thù tối ưu cho phần cứng của Samsung. Việc xuất video sẽ tốc độ hơn tới 70% trên những trang bị Galaxy S10, khi mà đó người dùng còn mang khả năng tận dụng Samsung DeX để chuyển sang môi trường chỉnh sửa như trên máy tính để bàn.
không chỉ giới hạn lại ở đó, khi đăng ký sử dụng Premiere Rush, các bạn Samsung Galaxy sẽ được ưu ái xuất video ko ngừng, 100 GB dung lương lưu trữ đám mây và giảm giá 20% trong cả năm. bên cạnh đó, bạn cần phải chuyên chở vận dụng trực tiếp trong khoảng cửa hàng vận dụng Galaxy thay vì Google Play Store.
Xem thêm: https://arena.fpt.edu.vn/
mức giá sở hữu Premiere Rush là 9,99 đô la mỗi tháng hoặc tậu gói Adobe Creative Cloud Suite mang khởi điểm 52,99 USD/tháng. áp dụng đi kèm mang 100 GB lưu trữ đám mây, có những tùy chọn bổ sung dung lượng lưu trữ lên tới 10 TB.

Hi and welcome,

Is it the same with the latest Cubase 9.5.50 update, please?

ko

Hi Martin,

Same here with Cubase 10.0.30, I had also the same issue within Cubase 9.5.
It has to be related with Cubase because I can Rename or Save As in Reaper without any problems

Ok just find out,

It is related with restrictions.
You simply must make sure that your “Raw-Kick” folder in “Documents > Rop Pappen” is not in Read-only. That’s it :wink: