Cách tạo kiểu với máy sấy tóc đơn giản mà đẹp

Việc tới tiệm tóc của các chị em mất rất nhiều thời gian thêm vào đó là cũng mất một khoản chi phí khá lớn. Chính vì vậy mà hôm nay tôi sẽ giúp các chị em tạo được những kiểu tóc như ý muốn tại nhà mà không cần mất nhiều tiền như tới tiệm tóc lúc trước nữa.

Quy trình tạo kiểu của tôi còn giúp cho các chị em tóc ngắn cũng có thể tạo kiểu đẹp chỉ vớii một chiếc máy sấy tóc chuyên nghiệp cùng với một chiếc lược chuyên dụng.

Nếu các chị em muốn tạo kiểu tóc tại nhà thì nên sắm cho mình một chiếc máy sấy tóc chuyên nghiệp tại nhà nhé. Tôi giới thiệu cho bạn đọc bài viết review, đánh giá về máy sấy tóc loại nào tốt nhất hiện nay 2020

Mọi người thường nghĩ sấy tóc để đẹp thì cần phải có tay nghề cao như các thợ mới có thể làm được nhưng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách sấy tóc đẹp chỉ trong vòng 15 đến 20 tại nhà.

Trước khi sấy tóc thì bạn đi gội đầu một lần và xả tóc một lần để tóc mềm mượt và dễ dàng tạo kiểu hơn nhé. Sau khi gội đầu xong thì bạn dùng khăn lau khô đầu và lau qua tóc. Lưu ý khi lau khô tóc thì bạn nên lau nhẹ nhàng nếu không sẽ làm xơ rối tóc khiến cho bạn rất khó khăn trong quá trình tạo kiểu tóc.

Sau khi đã lau khô tóc thì các bạn nên để cho tóc nghỉ trong vòng 5 phút để tóc thằng và mượt rồi mới bắt đầu chuyển sang công đoạn sấy tóc. Lưu ý khi sấy tóc bạn không nên vò tóc cho nhanh khô à hãy xoa nhẹ tóc là được, nếu vò tóc thì tóc sẽ bị xơ rối và khó tạo kiểu hơn.

Khi sấy tóc tránh để ngọn tóc đâm vào mắt bằng cách dùng máy sấy hơi chếch ra phía đằng sau để tóc bay ra đằng sau gáy.

Đến khi bạn sấy khô tóc được khoảng 75% rồi thì bạn tắt chế độ sấy khô đi và bắt đầu chuyển sang chế độ sấy tạo kiểu.

Đến công đoạn sấy tạo kiểu thì bạn phải biết thêm đôi chút về kiến thức tạo kiểu. Mái tóc của bạn chia làm nhiều khu vực và cụ thể là 4 khu vực tóc khác nhau. Tóc gáy, tóc hai bên mai, tóc mái và tóc trên đỉnh đầu.

Để tạo kiểu được thì bạn phải sử dụng kẹp vịt để đẹp 2 phần khu mai tóc ở 2 bên và dùng lượng chuyên dụng tạo kiểu.

Nếu bạn chưa có các sản phẩm thiết bị làm đẹp như kẹp vịt, lược chải tóc chuyên nghiệp hay máy sấy tóc thì có thể vào danh mục review, đánh giá sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất để tìm hiểu thêm nhé.

Sau khi đã kẹp tóc bằng kẹp vịt rồi thì bạn chỉ cần hình dung ra kiểu tóc bạn muốn và sử dụng máy sấy tóc để sấy tạo kiểu thôi. Thật đơn giản phải không các bạn. Bài viết về cách sấy tóc tạo kiểu chuyên nghiệp dành cho chị em của tôi đến đây là hết.

Nếu như các bạn muốn đọc các biết viết đánh giá sản phẩm liên quan khác của tôi thì có thể theo dõi fanpage facebook của TrustReview.

I was not contacted by Stillwell so far. Give me a contact.