Những căn bệnh đến từ rối loạn nhận thức

Tàn phế, mất khả năng ngôn ngữ, suy giảm nhận thức… là những di chứng sau tai biến có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của một người. Để khắc phục các di chứng này, ngoài việc tuân thủ những liệu pháp điều trị của bác sĩ, bạn có thể cân nhắc đến việc cho người bệnh sử dụng các sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng não bộ song song với phương pháp tập luyện vật lý trị liệu.

Tai biến hay đột quỵ não vốn được mệnh danh là căn bệnh “tử thần” bởi căn bệnh này không chỉ gây những di chứng nghiêm trọng, mà còn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Nếu không có biện pháp khắc phục, những di chứng này thường khiến người bệnh rơi vào tình trạng tàn phế, rối loạn cảm xúc, thậm chí trầm cảm do cảm thấy tự ti, bất lực vì phải phụ thuộc vào người khác. rối loạn nhận thức
3 di chứng thường gặp sau tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ là một căn bệnh nguy hiểm nhưng lại đang có xu hướng tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa, đặc biệt là ở những nước đang phát triển như Việt Nam. Sau cơn tai biến, người bệnh có thể bị suy giảm hoặc mất đi một số chức năng của cơ thể như: roi loan van dong

  1. Liệt vận động

Sau khi trải qua cơn tai biến hay đột quỵ, hầu hết người bệnh đều gặp khó khăn với khả năng vận động. Có người bị liệt toàn thân, có người bị liệt nửa người, cũng có người bị liệt chân tay, liệt mặt. Nếu không có cách khắc phục sớm, người bệnh nằm lâu còn có thể gặp phải các biến chứng như viêm loét da chỗ tỳ đè, viêm phổi, viêm đường hô hấp, tiết niệu, nghẽn mạch máu… Để khắc phục, bạn có thể cho người bệnh tập các bài tập vật lý trị liệu từ nhẹ đến nặng để giúp họ có thể phục hồi một cách nhanh nhất.
2. Rối loạn ngôn ngữ

Rối loạn ngôn ngữ là một trong những biến chứng thường gặp sau tai biến. Do vùng não đảm nhiệm chức năng ngôn ngữ bị tổn thương, người bệnh không thể nói chuyện như trước, họ chỉ có thể nói rất ít từ, bị nói ngọng, nói khó thậm chí không nói được. Để giúp người bệnh vượt qua tình trạng này, bạn có thể cho họ tập các bài tập nói đơn giản như đếm số, nói tên màu sắc, đồ vật… nhằm giúp khôi phục chức năng ngôn ngữ.
3. Suy giảm nhận thức

Ngoài những biến chứng trên, người bị tai biến mạch máu não còn có thể bị mất trí nhớ, suy giảm khả năng nhận thức về mọi vấn đề trong cuộc sống. Tình trạng này khiến người bệnh không thể làm những công việc yêu cầu độ phức tạp cao như trước đây và sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục.

Theo các chuyên gia y tế, sau khi được điều trị ổn định và đưa về nhà, người bị tai biến mạch máu não cần có một chế độ chăm sóc và tập luyện đặc biệt để phục hồi chức năng và hạn chế nguy cơ bệnh tái phát trở lại. Để các biện pháp điều trị đạt hiệu quả cao, ngoài việc tuân thủ đúng hướng dẫn, bạn có thể cho người bệnh sử dụng thêm các sản phẩm bổ não đặc hiệu như Kinh Vương Não Bộ (*) để hỗ trợ phục hồi toàn diện các chức năng của não. Người bệnh được hồi phục chức năng não bộ ngay trong giai đoạn vàng tức càng sớm càng tốt thì khả năng người bệnh sớm chủ động được trong các sinh hoạt tối thiểu hằng ngày, từ đó giúp giảm bớt các áp lực về mặt tinh thần cho bản thân và gánh nặng kinh vuong nao bo .

Hey
This is what I did: uninstall everything, then first install the latest driver, then the rest of the sruff.