Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn ấm siêu tốc

Có những loại ấm siêu tốc nào?

Hiện nay, người tiêu dùng có thể tìm thấy vô vàn sản phẩm ấm điện siêu tốc với mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng. Muốn lựa chọn được một chiếc ấm ưng ý, trước hết, bạn cần nắm được tổng thể những kiểu loại ấm siêu tốc đang được bày bán trên thị trường:

  • Ấm siêu tốc mini: Cái tên đã phần nào cho thấy đặc trưng về kích cỡ của nhóm sản phẩm này. Chúng là những chiếc ấm có dung tích nhỏ, thường được sử dụng trong các chuyến dã ngoại, du lịch.

  • Ấm sắc thuốc bắc: Nhóm sản phẩm này được thiết kế chuyên dụng cho mục đích sắc thuốc bắc với đặc trưng là nhiệt độ không quá cao, thời gian đun kéo dài hơn.

  • Ấm siêu tốc thường: Đây là nhóm sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Chúng có phần thân gồm 2 lớp, bên trong sử dụng chất liệu inox hoặc hợp kim, bên ngoài làm bằng nhựa.

  • Ấm siêu tốc thủy tinh: Với chất liệu thủy tinh, nhóm sản phẩm này giúp người sử dụng có thể vệ sinh bình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng khi bưng bê, di chuyển bởi chúng rất dễ vỡ.

  • Ấm siêu tốc sứ: Tương tự như ấm siêu tốc thủy tinh, ấm siêu tốc sứ là những sản phẩm dễ vệ sinh nhưng đồng thời cũng dễ hư hại khi bị va đập…

  • Ấm siêu tốc giữ nhiệt: Ngoài chức năng đun sôi, nhóm sản phẩm này còn có tác dụng giữ nhiệt tương đối ổn.

Giá thành của ấm siêu tốc

Các sản phẩm ấm siêu tốc có giá bán rất đa dạng
Sau khi đã định hình loại ấm điện siêu tốc cần mua, bạn cần lựa chọn phân khúc giá phù hợp với khả năng chi tiêu của bản thân và gia đình. Các sản phẩm ấm siêu tốc trên thị trường hiện có mức giá vô cùng đa dạng. Để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn, chúng tôi xin chia thành 3 mức chính như sau:

  • Phân khúc bình dân: Các sản phẩm trong phân khúc này sẽ có giá dưới 300 ngàn. Chúng có thể đáp ứng tương đối tốt các nhu cầu sử dụng cơ bản nhất.

  • Phân khúc tầm trung: Giá của nhóm sản phẩm này có thể dao động trong khoảng từ 300 ngàn đến 1 triệu. Chúng không chỉ thực hiện tốt những chức năng quan trọng của một chiếc ấm siêu tốc mà còn sở hữu thiết kế khá đẹp mắt.

  • Phân khúc cao cấp: Với tầm giá từ 1 triệu đồng trở lên, nhóm sản phẩm này sẽ được chú trọng hơn vào thiết kế, đồng thời được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích.

===>> Bạn nên mua ấm siêu tốc tại điện máy Nguyễn Kim để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Click để lấy Mã giảm giá Nguyễn Kim tại đây: https://golmart.com.vn/ma-giam-gia/nguyen-kim/

Dung tích của ấm siêu tốc

Dung tích ấm siêu tốc càng lớn thì điện năng tiêu thụ sẽ càng nhiều. Do đó, để hạn chế hao phí điện không cần thiết, bạn nên lựa chọn ấm có dung tích cân đối so với số lượng người sử dụng, cụ thể là số thành viên trong gia đình bạn. Ví dụ, nếu đang sống độc thân, bạn chỉ nên lựa chọn sản phẩm có dung tích tối đa 1l. Trong trường hợp gia đình có từ 3-5 người, các sản phẩm ấm chứa được từ 1,2-1,8l sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bài viết được chia sẻ bởi tác giả Ngô Anh Điệp - chuyên gia đánh giá sản phẩm tại Golmart Việt Nan. Bạn hãy tham gia ngay cộng đồng mua sắm thông minh Golmart Việt Nam tại đây:

Kann ich bestätigen!
Sehr nervig!

Tja, da sieht man mal wieder wie nutzlos und irrelevant dieses Forum doch für “nicht Anfänger Probleme” geworden ist.
Ich wette, mindestens die Hälfte der hier vertretenen “Möchtegern-Power-User” kennen die Funktion nicht einmal bzw. wissen nichts damit anzufangen.
Wie zuletzt in einem Thread wo es um Comping/Unterspuren/markieren/verschieben/kürzen etc. ging… erheiternd wieviel Unwissen da zu Tage trat!
Mal schauen wer sich angesprochen fühlt :wink: