problem with Video

Gợi ý mua nhà mặt phố Long Biên tại nội thành Hà Nội có giá tốt nhất , những bí mật giao dịch chưa từng được công bố

Rất nhiều người mong muốn sở hữu cho mình và gia đình một căn nhà ở thông thường hay còn gọi là nhà đất tại Hà Nội. Thế nhưng, số tiền dưới 8 tỷ liệu có thể mua được căn nhà như ý tại vùng đất Hà Thành này hay không?

Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi này với chúng tôi khi tìm hiểu về Nhà mặt phố vì đại đa số họ đều là những người dân ngoại tỉnh, đến thủ đô làm việc và định cư nên rất mong với số tiền ít ỏi có thể mua được nhà làm nơi an cư lạc nghiệp.

Bất động sản thổ cư dưới 8 tỷ tại Hà Nội không hẳn là không có. Thế nhưng, những căn nhà có giá như vậy đều ở trong hẻm khá sâu và có diện tích chỉ khoảng trên dưới 30m2 ( bởi theo quy định của pháp luật, những miếng đất có diện tích hơn 30m2 và mặt tiền hơn 3m2 mới đủ điều kiện để làm sổ đỏ) , thêm vào đó nhà xuống cấp nghiêm trọng, mua bán không có giấy tờ pháp lí khiến cho khách hàng khá lo lắng.

Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho bạn vài gợi ý có thể giúp cho việc mua nhà mặt phố giá rẻ nhất tại Hà Nội của bạn gặp nhiều thuận lợi, cũng như nêu ra một số những khó khăn vẫn thường gặp phải khi đi mua nhà, Cụ thể là:

  • Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các công ty môi giới: Có thể công việc này sẽ mất chíu ít chi phí hoa hồng cho bên trung gian. Nhưng chắc chắn, với những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản nhiều năm, họ có thể nhanh chóng tìm được căn nhà mặt phố phù hợp với các yêu cầu của bạn.

Và với sự giúp đỡ và am hiểu thị trường của môi giới bất động sản thì bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm 1 ngôi nhà cho mình, cũng như biết được quy trình chuyển nhượng miếng đất là như thế nào, và tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo.

  • Phân vùng phạm vi tìm kiếm: Việc này khiến cho các nhà môi giới dễ dàng hơn cho việc tìm kiến cũng như tư vấn chính xác những thông tin liên quan đến việc mua Nhà thổ cư Hà nội cho bạn. Thông thường đối với nhà thổ cư, mỗi 1 môi giới sẽ thường bán nhà trong 1 khu vực nhất định, vì thế họ sẽ hiểu được rất rõ khu vực đó có những nhà nào cần bán, giá cả như thế nào thì mua được.

  • Với mức giá bạn đưa ra, khá rẻ nên bạn chỉ nên tìm những căn nhà mặt phố ở vùng ngoại thành, trong ngõ sâu một chút, nhưng phải đầy đủ giấy tờ pháp lí chứng thực việc mua bán, và nhà còn khá mới. Những tiêu chí này chắc chắn sẽ chấp nhận được với mức giá như vậy.

Tóm lại là tùy vào số tiền mà bạn dự định mua nhà là bao nhiêu thì mới có thể quyết định được vị trí bạn sẽ mua ở khu vực nào, bởi vì giá trị đất ở từng quận huyện tại Hà nội đều khá rõ ràng rồi, không thể có 5 -6 tỷ mà đòi mua nhà ở phố cổ được.

  • Tiến hành so sanh giữa mức giá, tiện ích đi kèm cũng như việc đi lại di chuyển trong tương lai khi bạn đi làm và cho con trẻ đến trường. Những căn nhà mà các công ty môi giới tìm được cho bạn, hãy nên cân nhắc đến những vấn đề này. Nếu như không phù hợp với tiêu chuẩn học tập và làm việc của bạn và gia đình thì dù có rẻ bạn cũng không nên mua. Còn với những căn nhà mặt phố giá hơi cao một chút nhưng đảm bảo cho việc học tập cũng như làm việc thì bạn có thể vay mượn thêm và mua nhà.    Còn một yếu tố nữa là để đảm bảo an toàn về vốn đầu tư của mình, cũng như bạn không phải là người thích rủi ro , mạo hiểm thì hạy chọn mua nhà ở những khu vực đã phát triển, đông dân cư về ở, bởi những khu này giá bán bất động sản là tương đối ổn định, có sự tăng giảm không đáng kể. Còn muốn đầu tư mà kiếm lời nhanh thì hãy chọn những khu vực nằm trong quy hoạch, chỉ cần mua 1 nhà trong ngõ mà ra mặt đường lớn là giá trị đã tăng lên từ 3 – 5 lần rồi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc giúp cho bạn tìm được căn nhà mặt phố ưng ý tại Hà Nội với mức giá rẻ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Nếu còn những thắc mắc gì liên quan đến loại hình nhà ở này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.XEM WEBSITE CHÍNH THỨC: nhamatpho.info - Trang chủ | Facebook

Change the frame rate from the project setup menu.
My suggestion is getting a frame rate from the video is the best option. See here