SampleTank piano not polyphonic

Một nghiên cứu lớn đã được thực hiện vào năm 2004 cho thấy số lượng tinh trùng đã giảm gần một phần ba kể từ năm 1989. Người ta cũng nói rằng đàn ông Anh khá thất bại trong các cổ phần châu Âu khi nói về số lượng tinh trùng, với Phần Lan được chứng minh là tốt nhất .

Vô sinh ảnh hưởng đến khoảng một trong 25 người đàn ông, tuy nhiên khi một cặp vợ chồng được chẩn đoán là vô sinh thì suy nghĩ tại sao thường rơi thẳng vào người phụ nữ mặc dù vấn đề vô sinh là bình đẳng ở cả nam và nữ. 30% đến 40% các vấn đề là do các điều kiện của nam giới và 30% đến 40% các vấn đề là do các điều kiện của phụ nữ, với 20% đến 30% cuối cùng là sự kết hợp của cả hai.

Nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh nam là số lượng tinh trùng thấp, tinh trùng di chuyển chậm và hình thái bất thường (hình dạng và kích thước của tinh trùng) cũng như các vấn đề với tinh dịch.

Phòng ngừa tinh trùng yếu

Khoảng 200 triệu tinh trùng được trộn với tinh dịch để hình thành xuất tinh. Ở hầu hết nam giới, 15 đến 45 triệu tinh trùng này đủ khỏe mạnh để thụ tinh cho trứng mặc dù chỉ có 400 người xuất tinh và chỉ 40 người thực sự đến được trứng và sau đó một tinh trùng đơn độc tiếp tục thụ tinh với trứng. Đây có thể được coi là một trong những lý do tại sao có thể mất một số cặp vợ chồng đến hai năm để thụ thai.

Để đảm bảo số lượng tinh trùng khỏe mạnh, có một số thay đổi lối sống có thể được thực hiện để tăng cơ hội sinh sản của bạn. Ví dụ trong số này là ngừng hút thuốc, có mối liên hệ giữa hút thuốc và số lượng tinh trùng thấp, giảm uống rượu, xem trọng lượng của bạn là dưới hoặc quá cân có thể ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng của bạn và tập thể dục điều độ vì tập thể dục quá mức có thể làm giảm số lượng tinh trùng của bạn . Cũng làm việc trong một số ngành nghề nhất định thực sự có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Nếu bạn làm việc trong ngành xây dựng, cảnh quan hoặc trong nông nghiệp thì bạn có thể bị nhiễm độc tố. Tiếp xúc thường xuyên với chất độc và chất độc có thể làm tăng nguy cơ vô sinh nghiêm trọng.

Các phương pháp điều trị tinh trùng yếu

Có nhiều yếu tố có thể khiến nam giới gặp phải các vấn đề vô sinh như số lượng tinh trùng thấp, ví dụ về những điều này là:

o Các vấn đề về tắc nghẽn (tắc nghẽn trong ống mang tinh trùng) - chẳng hạn như phẫu thuật háng, chấn thương bao bì bìu bao phủ tinh hoàn hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục như Chlamydia

o Chấn thương hoặc bệnh tinh hoàn - Một cú đánh vào tinh hoàn, có thể xảy ra trong thể thao hoặc trong khi đánh nhau, có thể gây sưng tinh hoàn, hoặc chảy máu trong hoặc xung quanh chúng, xoắn tinh hoàn trên dây và Quai bị, tuy nhiên điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu nó gây ra viêm lan và thậm chí sau đó, chỉ hiếm khi.

o Rối loạn tinh trùng - chẳng hạn như rối loạn số lượng tinh trùng, sự di chuyển và hình dạng.

o Rối loạn di truyền - vấn đề với nhiễm sắc thể (gói vật liệu di truyền) xảy ra ở khoảng 2 đến 20 phần trăm nam giới vô sinh

o Các vấn đề về cương dương / xuất tinh - điều này đề cập đến các khía cạnh như không xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc một tình trạng được gọi là rối loạn cương dương, đó là khi không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng thích hợp khi giao hợp

o Vấn đề về nội tiết tố - Thiếu hụt testosterone có thể làm giảm khả năng sinh sản và có thể do các vấn đề với xét nghiệm tinh hoàn.

https://chuavosinhhiemmuon.vn/

I think this is a “classic” bug in ST3 - the VST3 version. Try whitelisting the VST2 version in Dorico and see if it helps…